Bí quyết chơi game bắn cá đổi thưởng trăm trận trăm thắng

Bắn cá đổi thưởng là tựa game hấp dẫn có sức lôi cuốn đặc biệt với cộng đồng anh em. Dẫu không phải là thể loại game mới nhưng ma lực của nó là có thật. Ngoài tính năng giải trí, trò chơi này còn mang lại cho người chơi cơ hội kiếm tiền làm giàu. Tuy nhiên, để chơi game bắn cá đổi thưởng trăm trận trăm thắng, rinh quà khủng về nhà thì người chơi cần có kinh nghiệm và bí quyết riêng. Vậy, bạn đã biết bí quyết đó là gì chưa? Hãy tham khảo chia sẻ dưới đây của chúng tôi để có câu trả lời nhé!

Chọn đạn phù hợp với loài cá cần săn

Chọn loại đạn phù hợp với mục tiêu

Mỗi loại cá cần một loại đạn và số đạn nhất định. Người chơi cần chọn đạn và sử dụng đạn linh hoạt, phù hợp với mục tiêu để không gây lãng phí. Nếu săn cá nhỏ chỉ cần dùng đạn nhỏ là được. Còn nếu săn cá lớn thì phải dùng đạn lớn, bắn nhiều viên liên tục mới đủ sức hạ gục nó.

Nếu bạn bắn cá nhỏ mà dùng đạn lớn và ngược lại sẽ gây lãng phí đạn và tiền xu mà vẫn không hoàn thành được mục tiêu săn cá của mình. Đó là bí quyết quan trọng đầu tiên bạn cần ghi nhớ khi tham gia game bắn cá đổi thưởng.

Cần bắn ngay khi cá vừa mới xuất hiện

Đừng chỉ tập trung vào những chú cá lớn

Không ít người chơi khi cả một đàn cá đông xuất hiện chỉ tập trung vào những con cá lớn ở giữa bàn mà bỏ quên những con cá nhỏ xung quanh. Thực tế cho thấy cách chơi này không mang lại hiệu quả như mong đợi. Nghĩa là số đạn tiêu tốn khá nhiều nhưng số xu thu về không lớn.

Kinh nghiệm chia sẻ từ các cao thủ gạo cội là nên bắn ngay khi những chú cá đầu tiên vừa xuất hiện. Những con cá này rất dễ hạ gục lại không tốn đạn nên cần tận dụng triệt để.

Nên sử dụng linh hoạt các chiến thuật

Bí quyết quan trọng nữa khi chơi game bắn cá đổi thưởng tại BancaH5 là sử dụng linh hoạt, luân phiên nhiều chiến thuật. Chọn đạn phù hợp với mục tiêu, sử dụng chiến thuật thích hợp với từng loài cá. Tuyệt nhiên không xả đạn một cách bừa bãi vì sẽ gây lãng phí.

Tốt nhất bạn nên quan sát tình hình, xác định rõ đối tượng mình sẽ săn, từ đó mới chọn phương thức nhả đạn tương ứng. Chiến thuật được nhiều người sử dụng nhất hiện nay có thể kể đến như: bắn răng bi, bắn cá theo bầy hoặc bắn tỉa hoặc bắn cá đơn lẻ hoặc bắn tăng đạn dần…

Vẫn không nên dùng chế độ bắn cá tự động

Chỉ sử dụng chế độ bắn cá tự động khi cần thiết

Kinh nghiệm xương máu được các cao thủ gạo cội truyền lại là không nên sử dụng chế độ bắn cá tự động. Tuy rằng chế độ nay giúp người bạn thuận tiện, khỏe khoắn khi chơi nhưng dễ gây lãng phí. Đặc biệt với những người chơi thiếu kinh nghiệm, những người mới lần đầu tham gia, chưa có kinh nghiệm điều khiển súng thì bắn tự động sẽ làm hao tổn một cách đáng kể ngân lượng của bạn. Vì thế, chỉ nên dùng súng tự động khi thực sự cần thiết, còn lại hãy nhả đạn thủ công nhé!

Chơi game bắn cá đổi thưởng phải tập trung cao độ

Tốc độ xuất hiện và bơi lội của các đàn cá rất nhanh và được lập trình với độ khó cao. Vì thế, muốn bắn cá đổi thưởng hiệu quả bạn cần tập trung cao độ khi chơi. Giữ vững tâm lý khi chơi là bạn đã thành công một nữa. Tuyệt đối không vì trượt mục tiêu trước mắt mà nôn nóng, nhả đạn bừa bãi, thiếu tính toán.

Bắn cá theo cảm tính, không tính toán thì xác xuất trúng rất thấp. Điều này đồng nghĩa là việc dành phần thắng không cao.

Trên đây là những bí quyết chơi game bắn cá đổi thưởng trăm trận trăm thắng được chia sẻ từ các cao thủ gạo cội, lâu năm. Hy vọng chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn tự tin nhập cuộc, chơi game luôn thắng. Nếu cần hỗ trợ gì thêm hãy truy cập vào web: Topbanca.net.