Bật mí về cách lấy Code Blox Fruit còn dùng được mới nhất

Khám phá về các mã Code Blox Fruit mới nhất hiện tại là chủ đề trong bài viết hiện tại của chúng tôi. Code Blox Fruit được hiểu là 1 dạng mã quà tặng. Nó được quy tắc bằng những chiếc chữ và số được sắp xếp lộn xộn với nhau dưới quy định bởi nhà phát hành Roblox. Với mã code Blox Fruits, mọi người khi sử dụng có nguy cơ nhập vào game và thu được các phần quà miễn phí, có giá trị trong trò chơi.

số đông các code blox fruit đều có thời hạn sử dụng. Thông thường, các code này được làm cho khi có Event, sự kiện chào đón tân thủ,… cùng phần quà kèm theo phụ thuộc vào quy tắc của nhà phát hành. Bây giờ, Blox Fruits đã có các bản update 14, 15, 16 và mới đặc biệt là bản Update 17 với đa dạng cập nhật mới lạ cho người chơi. Theo dõi bài viết để nhận Code Blox Fruit Update 17.3 mới nhất ngày nay nhé.

Code Blox Fruit

Code Blox Fruits 17.3, code Blox Fruit update 17.3

Blox Fruit là tựa game mà bạn sẽ được tham gia trải nghiệm sức mạnh nhân vật của một trong các bộ anime rộng rãi nhất nước ngoài One Piece. Blox Fruit cho phép người chơi chọn lọc giữa việc tăng cường kỹ năng của họ như một kiếm sĩ hoặc ăn trái ác quỷ.

lúc bạn đã có sức mạnh của trái ác quỷ, bá khí hoặc những sức mạnh khác, hãy đi khám phá tân quốc tế, các kẻ thù mới và toàn bộ tên boss nguy cơ trên khắp các vùng biển.

Hiện lần cập nhật mới nhất của Blox Fruit vào ngày 11 tháng 9, bản cập nhật này sẽ bao gồm các nội dung mới như nhân vật, trái ác quỷ và nhiều nội dung khác nữa.

Code Thưởng
Sub2Fer999 nhận phần thưởng miễn phí (mới nhất)
Enyu_is_Pro nhận phần thưởng miễn phí (mới nhất)
Magicbus nhận phần thưởng miễn phí (mới nhất)
Starcodeheo nhận phần thưởng miễn phí (mới nhất)
kittgaming nhận phần thưởng miễn phí (mới nhất)
fudd10_v2 nhận phần thưởng miễn phí (mới nhất)
RESET_5B Bạn sẽ nhận thưởng refund points (mới)
EXP_5B Bạn sẽ nhận thưởng 2x EXP (mới)
JCWK Bạn sẽ nhận thưởng 2x XP (mới)
Bluxxy Bạn sẽ nhận thưởng 2x XP (mới)
Axiore 20 phút x2 XP Boost
Sub2Fer999 Bạn sẽ nhận thưởng 2x XP (mới)
SUB2GAMERROBOT_EXP1 30 min 2x XP Boost
THEGREATACE Exp Boost
TantaiGaming 15 phút x2 XP Boost
Fudd10 1 $
STRAWHATMAINE 15 min of x2 Exp
3BVISITS 30 phút of 2X XP
UPD16 20 phút 2x điểm kinh nghiệm
1MLIKES_RESET Reset Stats

khi nào có code mới?

Trong những đợt update nội dung game, người chơi sẽ nhận được những nhân vật mới, có nguy cơ là những nội dung khác trong game như trái ác quỷ, vũ khí và đa dạng thiết bị khác. Những đợt update nội dung này thường không đều đặn nhưng nhà phát hành game sẽ có nguy cơ thông báo trước tới người chơi trong các kênh phát hành chính thức.

Bên cạnh những nội dung game mới thì đương nhiên sẽ có thêm code thưởng mới. Những code thưởng này sẽ có thêm các phần thưởng cất quà là các nội dung trong bản update mới này.

Nên bạn hãy liên tục theo dõi kênh của nhà phát hành game. Ở đó sẽ có xác nhận phần thưởng mới từ code mới trong game. Những phần thưởng trong khoảng code mới này sẽ rất có giá trị nhưng sẽ có thời kì sử dụng lâu dài.

phương pháp nhập code Blox Fruits

đơn thuần bạn chỉ cần mua biểu tượng chú chim như ở dưới hình, nhập khẩu code vào khung cất nội dung code và bấm Try để nhận phần thưởng tương ứng khoảng code.

nếu như bạn nhập một trong số những code trên mà ko thành công, nó có nguy cơ đã hết hạn hoặc là dòng code có giới hạn. Nhà phát hành game có thể đã đặt giới hạn cho code. Nếu bạn nhập khẩu code mà không thấy có phần thưởng nào, hãy để lại bình luận về code đó ở Dưới đây nhé.

lưu ý rằng các code Blox Fruit sẽ chỉ có giá trị trong một thời kì nhất định. Bởi thế bạn hãy nhập khẩu rất nhiều code Blox Fruit còn hạn vào trong game để đổi phần thưởng một lần.

Hãy chắc chắn bạn thường xuyên kiểm tra code mới trong Dưới đây để tránh bỏ lỡ code Blox Fruit mới nhất. Giả dụ có code nào hết hạn, bạn có nguy cơ bình luận ở Sau đây để chúng tôi cập nhật kịp thời nhé.

vì sao code Blox Fruits không đổi được thưởng?

gần như những code Blox Fruit đều có thời kì sử dụng lâu dài, nhưng ko vĩnh viễn. Sau một thời gian phát hành cho người chơi Blox Fruit thì mã sẽ hết hạn. Và khi code đó hết hạn thì dĩ nhiên khi nhập code bạn sẽ ko thu được thưởng mà chỉ thu được thông báo code đã hết hạn mà thôi.

Còn nếu mã chưa hết hạn, có khả năng bạn đã nhập sai những ký tự code. Code Blox Fruit thường có chữ thường và chữ hoa, số. Trong 1 số trường hợp chẳng thể copy và paste thì bạn cần phải điền đúng code mà nhà tăng trưởng đã tung ra để khuyến mãi ngay game thủ. Nhiều người thường không cần phải có việc ký tự hoa và ký tự thường, chỉ cần ghi đúng chữ nên sẽ bị sai.