Nền tảng ứng dụng cập nhật tình hình các trận đấu

Xoilac live đang cực kỳ thịnh hành không chỉ tại Việt Nam, mà còn trên các thị trường quốc tế. Do vậy anh em không phải lo về vấn đề trải nghiệm tại đây. Hiện nay kênh xoilac2.com đã được Socolive mua lại và được đổi tên thành xoilac2.net. Tôi thương lượng hợp đồng của các cầu thủ, các chuyến du đấu, bản quyền truyền hình. Tôi đại diện cho câu lạc bộ trong LFP (Giải bóng đá chuyên nghiệp) và trong các tổ chức quốc tế có liên quan.

Tin tức về Tây Ban Nha trước thềm World Cup

Tôi có một sự coi thường nhất định đối với vai trò của nhân vật chính; Tôi thậm chí sẽ nói rằng tôi không hài lòng với điều đó… Tôi đã làm việc với các tổng thống khác nhau, bản thân một điều gì đó rất quan trọng.

Trong quá trình chuyển đổi này (chắc chắn là một trải nghiệm bất thường trong bóng đá) bạn kết bạn với nhiều người bạn, từ Platini đến Rummenigge, từ Galliani đến Raúl, từ chủ tịch Volkswagen đến Tebas cho đến Roures, hoặc một bộ trưởng chính phủ, nhiều doanh nhân, và các đại lý bóng đá…

Điều đó Mở rộng liên lạc chỉ bằng một cuộc điện thoại là một trong những điểm mạnh của câu lạc bộ. ‘ điều hành trong bóng đá Tây Ban Nha. Khi Pérez thuê anh ấy cho câu lạc bộ vào mùa xuân năm 2000, anh ấy đã 32 tuổi.

Không ai tưởng tượng được rằng Pérez đang chuẩn bị nền tảng cho sự phát triển của một người trực tiếp bóng đá sẽ thống trị giải VĐQG Tây Ban Nha với quả đấm sắt từ năm 2006 trở đi, góp phần vào sự giàu có nhanh chóng của Madrid – và Barça – và do đó, khiến tài chính của các câu lạc bộ khác trong giải đấu Tây Ban Nha có nguy cơ nghiêm trọng.

Nếu việc phân phối thu nhập từ truyền hình không đồng đều ở Tây Ban Nha là điều độc đáo ở châu Âu thì điều đó phần lớn là nhờ khả năng của Sánchez trong việc tận dụng sự vướng mắc của sự chậm trễ, bất cẩn và sự kém cỏi của ba tổ chức đáng lẽ phải đảm bảo sức khỏe kinh tế của bóng đá:

Bộ Thể thao, Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha và Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp. Giám đốc điều hành của Madrid từ năm 2006, Sánchez đã tỏa ra tất cả sự nhiệt tình của một người tình trẻ khi anh ấy coi là tương lai của Madrid: khả năng kết hợp sức mạnh kinh tế của câu lạc bộ nổi tiếng nhất thế giới với sở thích tuyên truyền về một huấn luyện viên có khả năng vượt qua sự ngông cuồng của công chúng của bất kỳ của các công ty mà anh ấy đã từng tham gia trước đây.

Tinh thần tò mò của anh đã bị hấp dẫn. Vốn bản tính nhiệt tình, bậc thầy marketing này hiểu rằng ông đã khám phá ra những khả năng cho đến nay vẫn chưa được khai thác trong thế giới thể thao.

Nó sẽ là một thử nghiệm tiên phong. Sánchez cần phải kết thúc thuyết phục Pérez khi các tình huống diễn ra đáng sợ. Việc Madrid bị loại khỏi vòng 16 đội Champions League trước Lyon vào tháng 3 năm 2010 bắt đầu làm xói mòn tinh thần thanh thản vốn có của vị chủ tịch. Barcelona vẫn đang trên đường đến một trận chung kết mà năm nay sẽ diễn ra tại Bernabéu.

Khả năng một kình địch không đội trời chung – và Guardiola – giành chức vô địch Champions League thứ tư của họ ở Chamartín là một sự phẫn nộ đối với những người ủng hộ khép kín hơn của Madrid và là một sự đối đầu khó chịu với Pérez.

Bước tiến của Barcelona đã thay đổi cán cân quyền lực trong bóng đá Tây Ban Nha khỏi thủ đô. Lần đầu tiên sau 50 năm, Real Madrid, câu lạc bộ có số cúp vô địch châu Âu nhiều nhất, không còn là tâm điểm nữa. Sự thay đổi thống trị này, ngay khi đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha đang tận hưởng kỷ nguyên vàng ở mọi cấp độ, đã dẫn đến những hậu quả chính trị không thể tránh khỏi.

Trong nhiều lĩnh vực của xã hội Tây Ban Nha, bị ảnh hưởng nặng nề bởi tình cảm dân tộc chủ nghĩa, sự hiện diện của một câu lạc bộ Catalan ở đội tiên phong của môn thể thao phổ biến nhất trong nước đã tạo cảm hứng cho một tình trạng bất ổn đen tối. UEFA đã trao trận chung kết năm 2010 cho Madrid như một phần thưởng cho những nỗ lực của Calderón trong việc cải thiện mối quan hệ thể chế giữa Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha và các quan chức của cơ quan điều hành bóng đá châu Âu, do Michel Platini đứng đầu.

Lời kết

Đối với Pérez, kể từ khi nhậm chức chủ tịch, việc tổ chức sự kiện – một sự kế thừa khó chịu từ người tiền nhiệm – đã trở thành một nghĩa vụ khó chịu và cuối cùng, là một cái bẫy